INNO

INNO là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế có quy mô lớn và phát triển chuyên sâu tất cả các bộ môn thiết kế ( Quy hoạch - hạ tầng, Kiến trúc, Kết cấu, MEP, PCCC, Nội thất, Cảnh quan, Kinh tế dự toán).
Công ty đã thực hiện tổng thầu thiết kế hoặc tham gia thiết kế nhiều dự án hàng đầu Việt Nam, với nỗ lực hoàn thiện không ngừng để trở thành một trong những đơn vị tư vấn thiết kế dẫn đầu về chất lượng dịch vụ trong nước cùng với sứ mệnh đưa năng lực tư vấn thiết kế của công ty ngang tầm quốc tế, hướng đến việc hoạt động tư vấn thiết kế tại những nước phát triển trong khu vực.
INNO là một tập thể được xây dựng trên tinh thần đoàn kết cao của các cá nhân có chung tầm nhìn và khát vọng, là sự kết hợp giữa những chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm với kĩ năng chuyên môn hàng đầu Việt Nam, (được trong và ngoài nước công nhận về kỹ năng và trình độ) cùng với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư trẻ tuổi sáng tạo và giàu năng lượng.
Công ty luôn tập trung xây dựng môi trường khởi nghiệp cho các cán bộ tư vấn, tạo mọi điều kiện để các cán bộ có năng lực tốt có thể phát triển và xây dựng được sự nghiệp riêng cho bản thân cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty.
Ở lĩnh vực khách sạn, INNO đã tham gia tư vấn thiết kế cho một số công trình lớn tại Việt Nam như Vinhomes Landmark 81, Sheraton Đà Nẵng, VinPearl Nha Trang, FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, Bà Nà Hill Casino, FLC Sea Tower Quy Nhơn…
 

  Ý kiến bạn đọc

Fanpage

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây