Cty kiến trúc HTT và cộng sự

Công ty kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự có mặt tại Việt Nam năm 1994 hoạt động trong lĩnh vực về kiến trúc, qui hoạch, nội thất và tư vấn dự án đầu tư.

htt 1sCông ty kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự đã đạt được những thành công rất lớn đồng thời tạo được niềm tin vững chắc trong giới kiến trúc với đội ngũ hơn với 150 CB- CNV và chuyên gia nước ngoài làm việc tại 3 Công ty HTT A&A, Công ty HTTC và Công ty A&I.

Tổng Giám đốc Công ty kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự là kiến trúc sư tài hoa người Pháp gốc Việt - Hồ Thiệu Trị. Người được biết tới qua dự án Tôn tạo Nhà hát Lớn Hà Nội (1994-1997) cùng các dấu ấn của ông qua các công trình tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Là kiến trúc sư chủ trì của nhiều công trình lớn, KTS Hồ Thiệu Trị đã vinh dự nhận được Giải thưởng VINH DANH NƯỚC VIỆT năm 2004 cho sự nghiệp đóng góp xây dựng đối với quê hương. Ông còn được trao tặng nhiều giải thưởng trong lĩnh vực kiến trúc, góp phần cải thiện môi trường hạ tầng cơ sở của đô thị, đồng thời nâng cao vị thế của kiến trúc Việt Nam trên trường quốc tế.

  Ý kiến bạn đọc

Fanpage

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây